DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA 24/7
CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

▶️ Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa từ khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo có mặt tại hiện trường trong thời gian nhanh nhất có thể:

?? Trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận thông báo sửa chữa bằng điện thoại hoặc fax đối với công trình ở nội thành TP.HCM, Hà Nội.

+ Trong vòng 60 phút đối với khu vực ngoại thành TP.HCM, Hà Nội.

+ Trong vòng 24 giờ đối với các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện của công ty.

▶️ Sau khi kiểm tra, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách hàng tình trạng hư hỏng và các vật tư thay thế để khách hàng ký xác nhận, đối với chi phí vật tư thay thế không quá 200.000 VNĐ và chi phí cho đèn chiếu sáng.

▶️ Công ty sẽ cung cấp bảng báo giá và nêu rõ chi tiết để khách hàng thông qua, xác nhận đồng ý trước khi sửa chữa, với chi phí vật tư thay thế có giá trị vượt quá 200.000 VNĐ 

▶️ Lưu kho vật tư, phụ tùng thay thế để đảm bảo thay thế ngay lập tức cho khách hàng.

▶️ Thông báo, tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan trong việc sử dụng thang máy và chất lượng của vật tư, linh kiện trong thang máy.

▶️ Tư vấn cụ thể cho khách hàng về việc cần bảo trì, thay dầu mỡ, vệ sinh, kiểm tra tổng quát mỗi tháng. Từ đó tăng tuổi thọ cho thang máy cũng như giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng.