NÂNG CẤP THANG MÁY

        Hoạt động 24/7 trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiết bị thang máy không tránh khỏi bị lão hóa theo thời gian, dù có được chăm sóc, bảo trì tốt đến đâu. Một chiếc thang máy cũ sau khoảng 20 năm hoạt động sẽ hao mòn, càng ngày càng ì ạch, chạm mốc thời gian chết. Thang máy lúc này thường xuyên xảy ra sự cố hỏng hóc, trục trặc, không đảm bảo an toàn, diện mạo cũng đã  xuống cấp. Tình trạng rệu rã, rời rạc của hệ thống cơ khí, tiếng ồn của động cơ, tiếng cáp tải kêu cót két, sự rung lắc trong quá trình vận hành… tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn nghiêm trọng.

Đây chính là thời điểm khách hàng cần lựa chọn một trong hai phương án:

          Một là: Thay thế thang máy mới

          Hai là: Nâng cấp thang máy cũ.

          Tuy nhiên, việc thay thế thang máy mới có chi phí rất lớn, hoặc chưa chắc bạn đã lựa chọn được loại thang tốt. Do đó, nâng cấp thang máy cũ là một giải pháp tiết kiệm và an toàn. Nhưng nhược điểm của giải pháp nâng cấp thang máy là sự thiếu đồng bộ của linh kiện thiết bị về thiết kế: loại cũ khác loại mới hoặc linh kiện cũ làm hỏng linh kiện mới. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng kẻo rơi vào tình huống “tiền mất” nhưng “tật vẫn mang” trong quá trình thẩm định lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ nâng cấp thang máy.

         Công ty SCHNEIDER Việt Nam là đơn vị được kế thừa kinh nghiệm nâng cấp thang máy cũ với những kỹ sư có kinh nghiệm trên 10 năm sẽ đưa ra những phương án hợp lý và chính xác giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thang máy hoạt động an toàn

        Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang tìm một đơn vị nâng cấp thang máy uy tín

        Hotline 0937 220 678 –   0909 299 650